Làm cách nào để vệ sinh mũ bảo hiểm

Với việc sử dụng xe máy ở việc nam ngày nay, việc ra đường với chiếc mũ bảo hiểm được coi như là vật bất ly thân của những người đi xe máy vì an toàn giao thông và tuân thủ luật tham gia giao thông . Vì vậy, việc sử dụng vệ sinh mũ bảo hiểm thường xuyên là rất quan trọng đối người sử dụng mũ nón bảo hiểm  với mái tóc và da đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn một số mẹo vệ sinh mũ bảo hiểm:

1. Phơi nắng là cách vừa hiệu quả mà tiết kiệm lại nhanh chóng . Sau khi phơi xong, mũ bảo hiểm khô ráo và ánh nắng mặt trời còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt lại nhanh.
P11-NS11-4
2. Hiện nay ngoài thị trường có bán nhiều loại miếng dùng để lót mũ bảo hiểm, mỗi lần vệ sinh mũ nón bảo hiểm rất đơn giản, bạn chỉ việc tháo những miếng lót mũ nón bảo hiểm  ra, sau đó ngâm vào dung dich oxy già khoảng 15 phút, sau đó giặt sạch lại bằng nước rồi phơi khô. Bạn hãy thay và giặt miếng lót này thường xuyên để tránh bệnh nấm tóc có thể gây ngứa đầu và rụng tóc.

Còn nếu các bạn có việc ra ngoài gấp mũ bảo hiểm còn ẩm ước thì hãy dùng thêm một cái nón lưỡi trai để đội vào trong như thể đẻ chóng da đầu tiếp xúc trực tiếp với bề mặt ẩm ước của lót nón.
3. Bạn hãy để mũ bảo hiểm ở những nơi khô thoáng để tránh nấm mốc sinh sôi, và dùng khăn khô lau sạch hằng ngày hoặc sử dụng những sản phẩm chuyên dụng dùng để khử mùi và diệt khuẩn có bán ở các siêu thị để vệ sinh mũ bảo hiểm của bạn và mua nhữ chiếc