Dân chơi Raider Sài Gòn hội ngộ, thi xe độ đẹp nhất

Hàng chục mẫu Raider của người dùng tại TP.HCM vừa có buổi offline. Ngoài ra, hội chơi cũng tổ chức tìm ra mẫu xe đẹp nhất được độ lại nhưng đảm bảo an toàn.

raider_zing_1
Sáng 10/8, tại một quán cà phê trên đường Lê Đại Hành, quận 11, TP.HCM, nhiều người chơi xe Raider có buổi gặp gỡ.

raider_zing_2
Từ 8h sáng, hàng chục chiếc xe đã tụ họp tại khuôn viên quán và xếp thành hàng dài.

raider_zing_3
Bên cạnh những chiếc Raider nguyên bản còn có nhiều mẫu xe độ.

raider_zing_4raider_zing_5raider_zing_6raider_zing_7
Tại buổi offline, những mẫu xe độ đẹp nhất được mang ra thi. Những chiếc xe được lựa chọn dự thi sẽ phải thỏa mãn các tiêu chí như tính thẩm mỹ, tính sáng tạo của người độ, các phụ kiện và quan trọng nhất là không được thay đổi tính năng chiếc xe, đảm bảo an toàn giao thông.

raider_zing_8
Ban giám khảo sẽ dựa vào những tiêu chí nêu trên để cho điểm. Ngoài ra, động cơ xe phải đảm bảo không được xoáy nòng, đôn dên thì mới được điểm tối đa.

raider_zing_9_1
Cuối cùng, chiếc Raider màu tím thuộc sở hữu của anh Trung đã đạt giải nhất.

raider_zing_10
Anh Trung nhân được 10 triệu đồng tiền thưởng từ ban tổ chức. Trong khi đó, hai chiếc xe đoạt giải nhì được 5 triệu đồng.

raider_zing_11
Diễn ra bên lề cuộc thi xe đẹp là chương trình lái thử xe Raider do Suzuki tổ chức. Nhiều bạn trẻ đã tham gia lái thử chiếc xe thể thao này, thậm chí cả nhiều bạn nữ.

raider_zing_12
Những chiếc Raider đẹp nhất được đem ra đường để khoe dáng.

raider_zing_13
Trong số 5 chiếc Raider này, 2 chiếc màu xanh và tím đã từng tham gia gian hàng của Suzuki tại Vietnam Motorbike Festival 2014 và đã nhận được sự quan tâm của khách tham quan.

raider_zing_14
Raider sử dụng động cơ 4 thì, 150 phân khối, 4 van (xu-pắp), làm mát bằng dầu SASC và trục cam kép DOHC, xe dùng hộp số 6 cấp, côn tay, đạt công suất 15,7 mã lực ở tua máy 9500 vòng/phút; mô men xoắn 12,4Nm @ 8500 vòng/phút.

raider_zing_15
Đây là mẫu xe được mệnh danh là “vua của dòng underbone” tại Việt Nam và từng gây nên cơn sốt đối với những bạn trẻ mê tốc độ.

raider_zing_16raider_zing_17
Tại Việt Nam, mẫu xe này được đề xuất mức giá 46,9 triệu đồng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *