Mũ bảo hiểm HJC

Đội ngũ nhân viên cải tiến kỹ thuật tay nghề cao. Nhiều nghiên cứu và phân tích đã được thẩm định trước khi phê duyệt một mũ mới. Tại HJC, mọi chi tiết như kết cấu vỏ mũ, vật liệu, hình dáng, sự thoải mái, phần chống đệm, khí động lực, hệ thống thông hơi, lưỡi trai, tiếng ồn, trọng lượng, an toàn và thiết kế được phân tích trong máy vi tính và phần mềm để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và thị trường hiện tại. Đội nghiên cứu tiến hành 1 khâu quan trọng đó là sử dụng hệ thống hầm gió và thử nghiệm khi lái xe nhằm đảm bảo các tính năng của mũ hoạt động tốt.

Nghiên cứu và phát triển
mu-bao-hiem-hjc-001  

 

 

 

 

Trung tâm R&D xứng đáng với các nhà sản xuất được xếp hạng cao nhất
    mu-bao-hiem-hjc-002Đội ngũ nhân viên cải tiến kỹ thuật tay nghề cao. Nhiều nghiên cứu và phân tích đã được thẩm định trước khi phê duyệt một mũ mới. Tại HJC, mọi chi tiết như kết cấu vỏ mũ, vật liệu, hình dáng, sự thoải mái, phần chống đệm, khí động lực, hệ thống thông hơi, lưỡi trai, tiếng ồn, trọng lượng, an toàn và thiết kế được phân tích trong máy vi tính và phần mềm để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và thị trường hiện tại. Đội nghiên cứu tiến hành 1 khâu quan trọng đó là sử dụng hệ thống hầm gió và thử nghiệm khi lái xe nhằm đảm bảo các tính năng của mũ hoạt động tốt.

mu-bao-hiem-hjc-003

 

 

 

mu-bao-hiem-hjc-004

 

 

 

 

Công nghệ
HJC luôn cam kết đổi mới, sáng tạo và thử nghiệm công nghệ hiện đại để luôn thích ứng với thị trường cạnh tranh khắc nghiệt
    Thử nghiệm hầm gió
Các chuyên gia R&D của HJC luôn nỗ lực để cải tiến độ thông thoáng, tính ổn định khí động lực và giảm ồn. Hiện nay hầm gió đã có đầy đủ các tính năng như trên
    Hệ thống bơm khí
HỆ THỐNG BƠM KHÍ cùng với hệ thống giảm tiếng ồn cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh không khí vào qua ốp tai
    Công nghệ sợi cacbon
Chúng tôi quyết tâm mang đến ưu điểm về trọng lượng nhẹ và composite thời đại không gian cho người đội mũ trên toàn thế giới
    Khuôn cối tích hợp chất lượng cao P.I.M
Vỏ khuôn cối tích hợp chất lượng cao của HJC bao gồm sự kết hợp của các lọai vải kỹ thuật cao
     Chứng nhận về an toàn trên khắp thế giới
Mũ HJC đạt 20 chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn trên khắp thế giới bao gồm ECE, Snell, DOT, BSI và nhiều tiêu chuẩn khác.Không giống như một số công ty mũ bảo hiểm moto khác, họ giao lại công việc kiểm nghiệm va chạm cho 1 bên khác, chúng tôi tự làm công việc này tại phòng thí nghiệm công nghệ cao của chúng tôi vì đây là cách duy nhất để đảm bảo tính đồng đều, chất lượng và bảo vệ chống va chạm của từng mũ bảo hiểm mà chúng tôi đặt tên.

Rất ít nhà sản xuất có chức năng kiểm tra đường thông gió của riêng họ

mu-bao-hiem-hjc-005
    Hầm gió
Hầm gió là một công cụ được phát triển để hỗ trợ việc nghiên cứu tác động của chuyển động khí trên và xung quanh các vật thể rắn. Không khí được thổi qua hầm gió để kiểm tra lưu lượng gió lưu thông xung quanh vật thể (chẳng hạn như một bộ phận máy bay hoặc một mô hình) được đặt trong đường ống. Hầm gió là thiết bị kiểm tra lưu lượng không khí được dùng trong quá trình thử nghiệm hên thống khí động học.

    Khách hàng mua mũ được lợi ích gì từ việc kiểm nghiệm công nghệ cao này?

Giảm gió cuộn mu-bao-hiem-hjc-006 mu-bao-hiem-hjc-009

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tính ổn định tối đa

Tăng độ thông thoáng mu-bao-hiem-hjc-007
Giảm tiếng ồn mu-bao-hiem-hjc-008

  Mũ bảo hiểm của chũng tôi đi với vận tốc 200km/h mà vẫn như đứng yên

mu-bao-hiem-hjc-010
   Khi chúng tôi xây dựng Ben Spies hoặc mũ HJC, chúng tôi muốn đảm bảo các đặc tính của nó khi chạy xe với tốc độ 200km/h cũng như là khi đi với tốc độ 30km/h. ĐIều này giải thích tại sao chúng tôi tự kiểm nghiệm mọi mũ HJC mới với hầm gió công nghệ cao, 177 mã lực. Chúng tôi có thể tinh chỉnh mọi thiết kế có sức nâng tối thiểu, độ ổn định tối đa, tăng cường độ thông thoáng, giảm lực kéo lùi, giảm thiểu rung động ồn.Các thiết kế được liên tục đánh giá để giảm độ ồn và va chạm đồng thời tăng cường lưu lượng khí lưu thông qua các lỗ thông và cải thiện tình trạng thoải mái tổng thể

 

 

 
mu-bao-hiem-hjc-011
 

 

 

Để giúp người đội mũ cảm thấy thoải mái hơn, HJC đã phát triển công nghệ HỆ THỐNG BƠM KHÍ
HỆ THỐNG BƠM KHÍ mang đến cho khác hàng mũ bảo hiểm vừa khít với đầu và má, việc bơm khí vào giúp mũ có hình dáng chính xác với khuôn mặt và má. Hệ thống bơm khí được đặt tại miếng đệm má của mũi.
    An toàn tiện lợi và ngăn tiếng ồn
mu-bao-hiem-hjc-012

Các kỹ sư HJC Liên tục nghiên cứu các công nghệ mới để tạo ra mũ bảo hiểm an toàn hơn và thoải mái vượt trội. Từ việc mong muốn liên tục cải tiến đã cho ra đời HỆ THỐnG BƠM KHÍ. Hệ thống phát triển này đã đáp ứng được các đặc tính cao, mang đến sự an toàn hơn, tăng cường sự thoải mái, giảm tiếng ồn ở tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến sự thông thoáng của mũ

    Tính năng đặc biệt

mu-bao-hiem-hjc-013
1. Bơm 10 ~ 15 lần, các miếng đệm má sẽ điều chỉnh theo hình dạng của khuôn mặt.
2. Không khí bên trong các miếng đệm má có thể không hoàn toàn phồng lên bọc xung quanh mặt để tạo ra cảm giác thoải mái.
3. Đáy của mũ được khít chặt do đó loại bỏ tiếng ồn.
4. CHIN-VALVE cho phép khí lưu chuyển theo cả 2 hướng và cản áp lực lên má người đội mũ.
5. Với chỉ một nút, không chỉ cả bên trái và bên phải được thoát ra ngoài tạo sự thoải mái bên trong mũ.
6. Hệ thống này được tối thiểu hóa để giúp mũ có trọng lượng nhẹ hơn (35g~40g ).
7. Rất dễ tháo lắp miếng đệm má

 

   Mũ HJC FS-11 là mũ đầu tiên có HỆ THỐNG BƠM KHÍ

mu-bao-hiem-hjc-014

 Công nghệ P.I.M
Sự cải tiến mới nhất của HJC đã tạo ra vỏ mũ composite có trọng lượng nhẹ khác thường và công nghệ đặc tính cao cho những    người đi xe moto
    KHUÔN CỐI TÍCH HỢP CAO CẤP 
mu-bao-hiem-hjc-016Vỏ P.J.M của HJC bao gồm sự kết hợp mạnh mẽ của các loại vải kỹ thuật cao.Đồng thời hầu hết các mũ hiện tại đều quét nhựa polyester không bão hòa tổng thể và sợi thủy tinh chung-Chúng tôi đang kết hợp ở mức độ tốt nhất những vật liệu tiên tiến một cách có thể. Việc sử dụng các vật liệu composite chất lượng tiên tiến tạo ra sự hấp thụ va chạm cực cao và trọng lượng siêu nhẹ nhờ có sự gia cố do đan chéo linh hoạt.
Những chất liệu này tạo ra P.J.M kết cấu có đặc tính cao tạo ra độ cứng và tính co giãn khác thường nhờ có liên kết chéo cao độ, 3 chiều và sự kết hợp chéo của Epoxy bền. Nó tạo ra cấp độ vỏ composite tiên tiến hoàn toàn khác biệt với các kiểu Nhựa gia cố bằng sợi phổ biến ngày nay.

  1. Prepreg Epoxy đan chéo bằng sợi thủy tinh
  2. Vải không đan hữu cơ
  3. Prepreg Epoxy đan chéo bằng Aramid
  4. Sợi hữu cơ đặc tính cao
mu-bao-hiem-hjc-015

An toàn hơn, thoải mái hơn và giá cả cạnh tranh
    Công nghệ P.I.M của HJC khác biệt với mũ mô tô truyền thống như thế nào? 
Khi công ty sản xuất mũ mô tô số 1 trên thế giới được chứng minh bởi những cơ sở sản xuất và công nghệ của chúng tôi như những nền tảng chắc chắn, chúng tôi đã phát triển thêm quy trình túi khí là trung tâm của công nghệ P.J.M. Nó đóng góp hiệu quả cho chất lượng toàn diện không đổi đồng thời tạo ra lợi ích cao cấp cho khách hàng mong đợi có được từ HJC. Kết quả là, thiết kế composite của chúng tôi đã tạo ra khả năng kháng va chạm cao hơn so với các mũ mô tô dập khuôn phun và FAP truyền thống. Công nghệ khuôn cối tích hợp cao cấp của HJC đã sản xuất ra những mũ mô tô chất lượng cao nhất có giá cả cạnh tranh nhất có thể của tiêu chuẩn ECER22-05.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *