Mũ bảo hiểm Honda

Với phương châm Chất lượng và An toàn, hưởng ứng chính sách của chính phủ về đội mũ bảo hiểm, sau khi nghiên cứu thị trường và chuyển giao công nghệ từ Thai land, tháng 5 năm 2005 Honda Việt Nam đã nỗ lực cung cấp mũ bảo hiểm chính hiệu Honda cho khách hàng trên cả nước

Các dòng mũ bảo hiểm Honda thường xuyên được  cải tiến cả về mẫu mã và kiểu dáng nhằm phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng Việt nhưng vẫn  đảm bảo  các tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn của mũ bảo hiểm.

Các loại Mũ bảo hiểm Honda Việt Nam ra mắt gần đây

mu_bao_hiem_ca_dau

Mũ bảo hiểm cả đầu

mu_bao_hiem_nua_dau

 

Mũ bảo hiểm nửa đầu

 

 

 

mu-bao-hiem-honda

 

Mũ bảo hiểm cả đầu (có tem) Jet Neo

Với những dòng mũ bảo hiểm này, Honda không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn nỗ lực trong thiết kế để mũ bảo hiểm trở nên ấn tượng và thật thẩm mỹ. Chúng tôi mong muốn rằng, khách hàng sẽ thấy thật thoải mái & dễ chịu khi sử dụng mũ bảo hiểm, và sẽ dần xem mũ bảo hiểm như một phụ kiện thời trang đích thực.

mubaohiem_tre_em_co_kinh

 

Mũ bảo hiểm trẻ em có kính

 

mubaohiem_tre_em_khong_kinh

 

Mũ bảo hiểm trẻ em không kính

Bên cạnh các loại mũ bảo hiểm dành cho người lớn, dòng mũ bảo hiểm cho trẻ em của Honda với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng an toàn với kiểu dáng độc đáo.Đáp ứng những yêu cầu về an toàn và chất lượng khắt khe nhất của Việt Nam (QCVN2:2008/BKHCN), mũ được sản xuất từ vật liệu siêu nhẹ, độ bền cao, phụ kiện có thể thay mới. Hơn nữa, với 2 loại họa tiết hấp dẫn & sinh động: họa tiết sao cho bé trai và họa tiết hoa cho bé gái, đảm bảo cho các bé có được chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, vừa vặn và thoải mái nhất.

Comments: 1

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *