Mũ bảo hiểm Protec

Mũ bảo hiểm nhiệt đới Protec là một dự án phi lợi nhuận của Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP Foundation). Lợi nhuận của Protec được tài trợ cho các chương trình giáo dục về an toàn giao thông và dự án “Helmets for Kids”, tặng mũ bảo hiểm miễn phí cho trẻ em của Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á tại Việt Nam.

mu-bao-hiem-protec-dai-dien

Nhà máy Protec ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ và sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất “mũ bảo hiểm nhiệt đới Protec” phù hợp với người Châu Á

mu-bao-hiem-protec001Protec là công ty duy nhất có phòng thí nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Mũ bảo hiểm Protec được thử nghiệm và kiểm tra chất lượng tại phòng thử nghiệm của nhà máy tại Hà Nội, nhằm bảo đảm sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc gia QCVN2:2008/BKHCN. Chuyên gia mũ bảo hiểm và an toàn giao thông đường bộ quốc tế – Tiến sỹ Terry Smith (bên phải) thực hiện việc đánh giá thiết bị phòng thử nghiệm Protec.

 

 

Lõi xốp mũ “EPS” là bộ phận quan trọng để bảo vệ bộ não và hấp thụ xung động khi xảy ra tai nạn.

 

 

 

 

Vỏ mũ bảo hiểm Protec được tạo ra từ công nghệ hút chân không trên khuôn nhôm của vật liệu Polycarbonnate.

 

 

 

 

Xưởng sơn hiện đại có thể tạo ra nhiều màu mũ độc đáo khác nhau, đáp ứng những thiết kế đặc biệt của khách hàng.

 

 

 

 

Dây chuyền lắp ráp mũ được thiết kế linh hoạt tạo sự thoải mái cho công nhân.

 

 

 

 

 

Công nhân tại Nhà máy được làm việc trong một môi trường lành mạnh. Họ được hỗ trợ bữa ăn, hỗ trợ về đào tạo và có điều kiện giải trí sau giờ làm việc. Công nhân của nhà máy chủ yếu đến từ huyện Sóc Sơn và chúng tôi còn tuyển dụng một số công nhân khuyết tật.

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *