NHỮNG CHIẾC XE MÁY HÚT HỒN GIỚI TRẺ VIỆT

xm1_1
Không chỉ tạo cơn sốt khi ra mắt cách đây chục năm, hiện tại nhiều người trẻ vẫn đam mê sưu tầm và sử dụng những chiếc xe như Honda Dream II, Suzuki FX125.

xm1_11
Honda Wave 110 nhập khẩu từ Thái Lan được dân chơi Việt gọi là “Wave chiến”. Trong số các màu, màu đỏ cờ được những người dùng trẻ tuổi ưa chuộng nhất.

xm2_1
Honda Dream II cũng được gọi với cái tên “Dream chiến”. Xuất hiện ở Việt Nam từ đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, những chiếc Dream II khi đó là cả một gia tài. Hiện nay mặc dù đã trải qua hàng chục năm sử dụng, dòng xe này vẫn cho thấy sự bền bỉ. Nhiều câu lạc bộ với những người trẻ tuổi sử dụng chiếc Dream II được thành lập trên khắp cả nước.

xm10
Chiếc xe tay ga Honda SH từng là biểu tượng đẳng cấp, sành điệu một thời.

xm6_1
Dòng xe côn tay Suzuki FX125 bắt đầu có mặt ở Việt Nam từ những năm 1998-1999. Kiểu dáng nam tính, tốc độ là những điểm thu hút người dùng Việt, đặc biệt là phái mạnh.

xm7
Một mẫu xe khác của Suzuki cũng được khá nhiều giới trẻ ưa thích là chiếc xe hai thì “Su xì po” RGV. Tiếng pô đặc trưng và làn khói trắng thơm mùi dầu là điểm nhấn ở chiếc xe.

xm8_1
Ra đời năm 2005, dòng xe số thể thao Yamaha Exciter nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng trong nước, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay ở 64 tỉnh thành trong cả nước đều có các câu lạc bộ người sử dụng dòng xe này.

xm12
Yamaha Nouvo ra đời năm 2002 mở đầu cho một phân khúc xe tay ga thể thao. Các phiên bản cải tiến của dòng xe này sau đó cũng được người dùng đón nhận nồng nhiệt.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *